Đông trùng hạ thảo ngâm rượu với mật ong làm sao cho đúng

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với mật ong là một phương pháp truyền thống của dân tộc ta. Cùng RenRo khám phá những lợi ích tuyệt vời từ bộ 3 thực phẩm gồm: đông trùng hạ thảo kết hợp với rượu và mật ong. Sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới và sức khỏe tổng thể. Hãy tìm hiểu ngay.

Giới thiệu về rượu đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Rượu đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là một loại sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, kết hợp giữa nấm đông trùng hạ thảo và mật ong. Quá trình ngâm rượu giúp tạo ra những chất dinh dưỡng quý giá từ cả hai thành phần, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo là loại nấm quý hiếm, có chứa nhiều dưỡng chất và hoạt chất có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống oxi hóa và chống vi khuẩn. Khi ngâm rượu với mật ong, các chất dinh dưỡng trong đông trùng hạ thảo sẽ được giải phóng và hòa quyện với mật ong, tạo ra một sản phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Mật ong được coi là một siêu thực phẩm, không chỉ là một nguồn năng lượng dồi dào, mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá như vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Tác dụng của mật ong đối với sức khỏe như: hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp làm dịu ho, giảm các triệu chứng cảm lạnh và hỗ trợ tiêu hóa. Mật ong cũng có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, giúp làm lành vết thương và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

bạn hãy click tham khảo thêm sản phẩm giá đông trùng hạ thảo ngâm mật ong hoa dừa tại website renro.vn dành cho chị em phụ nữ ngon dễ uống và có thể làm đẹp

Hướng dẫn cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo với mật ong chuẩn nhất

Để ngâm rượu đông trùng hạ thảo với mật ong, bạn cần chuẩn bị 10 - 20gram đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa, 1 lít rượu nếp nồng độ từ 35-40 độ, 200ml mật ong nguyên chất và một bình thủy tinh có nắp đậy.
Bước 01: Lựa chọn sợi đông trùng hạ thảo to dài, có màu cam thật đậm và làm sạch đông trùng hạ thảo.
Bước 02: Làm nóng rượu trong nồi thủy tinh bằng cách đun sôi và để nguội tự nhiên.
Bước 03: Cho đông trùng hạ thảo khô phủ dưới mặt đáy lọ, tiếp theo cho mật ong nguyên chất vào lọ và chế 700ml rượu nếp để nguội và ngâm trong khoảng thời gian 1 tuần sau đó cho tiếp 300ml còn lại ngâm thêm 1 tháng. Bạn đậy kín lọ, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào và để ngâm ít nhất từ 1 - 2 tháng mới sử dụng. Mỗi ngày uống 2 lần mỗi lần uống 15 -20ml

Bạn hãy click tham khảo thêm >> tác dụng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong trong y học và dinh dưỡng <<

Tác dụng đối với nam giới về rượu đông trùng hạ thảo khô ngâm với mật ong

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo với mật ong

ngâm rượu đông trùng hạ thảo tươi với mật ong

Rượu đông trùng hạ thảo chủ yếu để bồi bổ sức khỏe. Bên cạnh đó có thể dùng để hỗ trợ điều trị một số bệnh lý khác như:
- Hỗ trợ điều trị sinh lý yếu ở cả nam và nữ: Đây có lẽ là công dụng được sử dụng nhiều nhất của đông trùng hạ thảo. Tác dụng này xuất phát từ công dụng bổ thận, tráng dương, điều trị giảm ham muốn, di tinh, xuất tinh sớm… của đông trùng hạ thảo.
- Tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể: Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất, và các chất cao năng lượng. Rượu đông trùng hạ thảo có thể tăng cường thêm sức khỏe, bồi bổ cơ thể cho người khỏe, người mệt mỏi.

- Rượu đông trùng hạ thảo ngâm mật ong cũng giúp chống oxi hóa và chống lão hóa. Đông trùng hạ thảo và mật ong đều có khả năng chống oxi hóa cao, giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da và các vấn đề về sức khỏe liên quan đến tuổi tác. Các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo như adenosine, cordycepin và ergosterol có tác dụng làm giảm sự tổn thương của tia tử ngoại và các gốc tự do.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách ngâm nấm đông trùng hạ thảo với mật ong và những lợi ích của việc sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng rượu đông trùng hạ thảo ngâm mật ong cần được thực hiện đúng cách và trong liều lượng hợp lý.

Lưu ý quan trọng: bạn phải chọn đông trùng hạ thảo chất lượng với hàm lượng đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng mới có hiệu quả. Hãy click tham thảo >> đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa << vẫn giữ hàm lượng dinh dưỡng cao và giữ nguyên tinh chất như đông trùng hạ thảo tươi

 

Hộp quà tết đông trùng hạ thảo lo 10gram

Hộp quà tết lọ đông trùng hạ thảo sấy khô thăng hoa - Món quà ý nghĩa cho người thân

Khi dùng đông trùng hạ thảo ngâm rượu với mật ong cần lưu ý sau:

Mặc dù được coi là một loại “thuốc bổ” nhưng rượu đông trùng hạ thảo vẫn có những hạn chế nhất định.
- Phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, trẻ dưới 18 tuổi, người đang bị rối loạn đông máu, sốt cao… không dùng rượu đông trùng hạ thảo.Những người bị bệnh lý tim mạch, tiểu đường, thận, gan… nên hết sức thận trọng khi sử dụng. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng
- Cần lựa chọn loại rượu gạo đạt chuẩn chất lượng. Tốt nhất nên lựa chọn rượu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không nên dùng rượu có độ rượu quá cao. Để bình rượu ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không dùng cùng lúc với các loại rượu khác nhất là rượu thuốc khác.
- Không nên uống liên tục kéo dài. Không uống quá nhiều rượu đông trùng hạ thảo trong 1 lần
- Có rất nhiều đông trùng hạ thảo giả trên thị trường. Cần lựa chọn mua đông trùng hạ thảo thật, đúng chất lượng. Nên mua ở các cơ sở kinh doanh có uy tín, rõ nguồn gốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ RENRO

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
  • Địa chỉ: 181 Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
  • Hotline: 0938 740 234 Phạm Giàu (Zalo/Webchat)
  • Mail: dongtrunghathaorenro@gmail.com
  • Webiste: https://renro.vn/

(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng